IIG Viet Nam - Toeic Vietnam

Trang chủ|Tin tức|TOEIC For Career|Thủ tục đăng ký dự thi|Thí sinh xuất sắc|Cơ hội việc làm|Liên hệ|

Phản hồi

Giới thiệu về IIG Việt Nam

Thành lập năm 2000, IIG Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về khảo thí, xây dựng tiêu chuẩn đánh giá năng lực, đảm bảo chất lượng và kiểm định giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Được biết tới là đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam, IIG Việt Nam là tổ chức khảo thí đánh giá giáo dục hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Ngoài ra, IIG Việt Nam còn được biết đến là nhà tư vấn xây dựng chuẩn nghề nghiệp chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Khách hàng trực tiếp của IIG Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng chuẩn có các trường đại học, các công ty trong nước và nước ngoài đang hoạt động ở Việt Nam, các cơ quan tổ chức chính phủ.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội và với quy mô phát triển không ngừng của mình, IIG Việt Nam đã có văn phòng chi nhánh tại 3 thành phố lớn nhất Việt Nam:  TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng. Tất cả các thành viên trong Ban Điều hành IIG Việt Nam đều được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục và kinh qua điều hành và quản lý doanh nghiệp ở các nước đang phát triển như Úc, Singapore, … Đội ngũ cán bộ chủ chốt của IIG Việt Nam đều có trình độ từ Cử nhân trở lên và nhiều người đươc đào tạo trên đại học ở các quốc gia phát triển, với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiệt huyết và luôn cống hiến hết mình vì sự phát triển của toàn công ty. IIG Việt Nam cũng đã xây dựng được một mạng lưới cộng tác viên là các chuyên gia quốc tế và trong nước có trình độ và chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục đại học, giáo dục dạy nghề, xây dựng chương trình, giáo trình đào tạo. Các chuyên gia này luôn sẵn sàng tham gia các dự án của IIG Việt Nam tại Việt Nam và quốc tế.

Đối tác của IIG Việt Nam là các tổ chức cũng như các cơ sở giáo dục và đào tạo tại Việt Nam trong đó có cả các dự án hợp tác với các cấp quản lý Nhà nước như Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng Cục Dạy Nghề – Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Tổng Cục Du Lịch Việt Nam... các trường đại học cao  đẳng, các cơ sở đào tạo quốc tế và trong nước.

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA IIG VIỆT NAM

1. Các Dịch vụ chuyên môn

IIG Việt Nam tập trung vào 05 mảng dịch vụ chính dưới đây:

- Tư vấn và Xây dựng tiêu chuẩn về trình độ sử dụng tiếng Anh

- Đánh giá và kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh

- Tư vấn đào tạo tiếng Anh

- Kiểm định chất lượng giáo dục

- Tư vấn du học

2. Các sản phẩm giáo dục chất lượng cao

IIG Việt Nam cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm đánh giá giáo dục, bao gồm các bài kiểm tra hàng đầu thế giới như:

- TOEIC, TOEIC Bridge (Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế)

- TOEFL iBT, TOEFL ITP (Bài kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ thứ hai)

- TFI (Bài kiểm tra năng lực tiếng Pháp trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế)

- JPT (Bài kiểm tra năng lực tiếng Nhật trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế)

- SAT, GRE, CGFNS, MOS …

Ngoài ra, IIG Việt Nam còn cung cấp các chương trình hỗ trợ thực hành ngoại ngữ như CALL, Criterion (Chương trình luyện Viết trực tuyến), TPO (Chương trình luyện thi TOEFL trực tuyến). .. Những chương trình kiểm tra ngôn ngữ này được thiết kế để đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng, phục vụ mục đích kinh doanh lẫn mục đích học thuật.

English tieng Viet
TOEIC FOR CAREER
KHOA TAP HUAN GIAO VIEN TOEIC
English Discovery Online | EDO
Tổng số lượt truy cập: 4736483
Văn phòng Hà Nội
75 Giang Văn Minh,
Quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: 1900 636 929
Fax: /(04) 38359 418
Email: info@iigvietnam.com
  Văn phòng Đà Nẵng
Số 266 đường Trần Phú, Quận Hải Châu,
Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Tel: /(0511)3565 888
Fax: /(0511)3565 154
E-mail: danang@iigvietnam.com
  Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh
Lầu 8, tòa nhà số 538, đường Cách Mạng Tháng Tám,
P.11, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: /(08)39905 888
Fax: /(08)39905 999
E-mail: saigon@iigvietnam.com

ETS, the ETS logo, PROPELL, TOEIC are registered trademarks of Educational Testing Service (ETS) Princeton, NJ U.S.A, used in Vietnam under license. The CMD logo, TOEIC Bridge are trademarks of Educational Testing Service, used under license in Vietnam.
Copyright 2009 IIG Vietnam JSC. All rights reserved
Powered by VietNAP CloudLinux Hosting